手机新2管理端(www.99cx.vip):Nhiều cửa hàng xăng dầu ở Cà Mau bị phạt

手机新2管理端www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Ngày 15/9, lãnh đạo Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Cà Mau cho biết đơn vị vừa kiểm tra 89 cơ sở kinh doanh xăng dầu, phát hiện 7 trường hợp vi phạm. Trong 138 triệu đồng nộp vào ngân sách Nhà nước, 84 triệu đồng là tiền xử phạt hành chính, còn lại là tiền thu lợi bất hợp pháp của các cơ sở.

Những hành vi sai phạm tại cơ sở kinh doanh xăng dầu tại Cà Mau liên quan đến việc niêm yết giá, không ghi rõ thời gian bán hàng, không treo biển hiệu của thương nhân phân phối. Đặc biệt là nhân viên trực tiếp bán hàng và người quản lý không được đào tạo, huấn luyện về phòng cháy chữa cháy (PCCC). Có cửa hàng vi phạm vì không xuất trình được giấy chứng nhận đủ điều kiện bán lẻ xăng dầu.

Thị trường xăng dầu ở miền Tây đã dần ổn định nhưng nhiều cửa hàng vẫn vi phạm. Ảnh: Việt Tường.

,

哈希竞彩游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Kết quả giám sát hoạt động kinh doanh xăng dầu tại Cà Mau cho biết tỉnh này có 20 doanh nghiệp là công ty con, công ty thành viên thông qua ủy quyền của thương nhân đầu mối kinh doanh, thương nhân phân phối. Một tổng đại lý kinh doanh xăng dầu tại Cà Mua có hệ thống cung ứng nhiên liệu.

Sau kỳ điều chỉnh giá xăng dầu ngày 12/9, cơ quan chức năng phát hiện 10 cửa hàng tạm ngưng hoạt động do thiếu hụt nguồn cung cấp.

Cục QLTT tỉnh Cà Mau đã cho 173 cơ sở, đại lý kinh doanh xăng dầu ký cam kết dán số điện thoại, đường dây nóng tại các cửa hàng, đại lý bán lẻ xăng dầu ở tất cả huyện và TP Cà Mau.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。