ERC20换TRC20:Bắt nhóm thanh niên say rượu vô cớ đánh người trọng thương

三公大吃小有公式概率www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Hai thanh niên vừa bị bắt do say rượu vô cớ đánh người - Ảnh: TÂM AN

Sáng 17-9, Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã thi hành quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng với Nguyễn Xuân Sơn (24 tuổi) và Phạm Ngọc Sơn (22 tuổi, cùng trú xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông) để điều tra tội danh "giết người" và "cố ý làm hư hỏng tài sản".

Cũng trong vụ án này, trước đó cơ quan công an đã bắt tạm giam người cầm đầu là Nguyễn Thanh Hoàng (20 tuổi, trú xã Hòa Sơn, huyện Krông Bông) cũng về 2 tội danh trên.

Theo kết quả điều tra, trưa 12-11-2021, Xuân Sơn và Ngọc Sơn đến nhà Hoàng tổ chức ăn nhậu. Đến khoảng 16h30 cùng ngày, cả nhóm rủ nhau chạy 1 xe máy đến xã Khuê Ngọc Điền chơi. 

,

ERC20换TRC20,TRC20换ERC20www.u2u.it)是最高效的ERC20换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Trên đường đi, thấy anh Hồ Xuân Đơ (26 tuổi, trú cùng xã) chạy xe máy chiều ngược lại. Dù không có mâu thuẫn gì trước đó nhưng cả ba vẫn đuổi theo để đánh anh Đơ. Sau khi đuổi kịp, Hoàng lao đến kẹp cổ, dùng tay đấm liên tiếp vào mặt và đầu anh Đơ. Sơn cũng cầm gạch lao vào đập nhiều nhát vào đầu anh Đơ.

Phát hiện sự việc, nhiều người dân gần đó chạy đến can ngăn nhưng cũng bị ba người này đuổi đánh. Được giải vây, anh Đơ bỏ chạy được 50m thì bị choáng nên ngồi xuống. Lúc này, Hoàng tiếp tục lao đến cầm gạch đánh mạnh một nhát vào trán anh Đơ khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ. 

Gây án xong, cả ba dùng gạch và gậy gỗ tiếp tục đập phá xe máy anh Đơ rồi bỏ đi. Anh Đơ được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời với tỉ lệ thương tật 27%.

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện Krông Bông để điều tra, đến nay, Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để bắt tạm giam 3 thanh niên say rượu vô cớ đánh người nêu trên.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。