哈希牛牛源码:UAV cảm tử Nga nghi đánh nổ tàu chiến Ukraine

澳洲幸运5开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Dựa trên những hình ảnh thu được từ trang Telegram chính thức của hãng thông tấn RIA Novosti của Nga, The Drive đưa tin quân đội Nga đã sử dụng một máy bay không người lái (UAV) cảm tử Lancet để tấn công một tàu pháo lớp Gyurza-M của Hải quân Ukraine.

Tàu chiến Ukraine nổ tung sau màn tập kích của UAV cảm tử Nga

Thời gian và địa điểm chính thức của vụ tấn công này hiện chưa được công bố. Tuy nhiên, một số chuyên gia quân sự cho rằng đây là đòn trả đũa của Nga sau vụ tập kích Hạm đội Biển Đen mà Moscow cáo buộc Kiev là chủ mưu với sự hỗ trợ của các chuyên gia quân sự Anh.

UAV Lancet được thiết kế dưới dạng một máy bay không người lái cảm tử với khả năng treo mình trên không trong nhiều giờ liền và tấn công mục tiêu ngay sau khi nhận được chỉ thị. Có tốc độ ấn tượng vào khoảng 110km/h, khả năng mang theo đầu đạn nặng tới 3kg cùng với việc được tích hợp hệ thống dẫn đường bằng vệ tinh, Kể từ khi được triển khai đến Ukraine, Lancet đã tiêu diệt nhiều mục tiêu quân sự của đối phương, trong đó có các hệ thống vũ khí hiện đại do phương Tây viện trợ cho Kiev.

,

telegram群成员id采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群成员id采集器包括telegram群成员id采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群成员id采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngoài ra, vật liệu và lớp sơn của UAV Lancet còn giúp loại vũ khí hiện đại này miễn nhiễm với các loại vũ khí đánh chặn bằng tia laser.

Quân đội Nga cũng nhiều lần tuyên bố UAV Lancet có thể được hoán cải để trở thành những hệ thống "mìn trên không" nhằm vào các máy bay không người lái của quân đội Ukraine. Theo các chuyên gia quân sự, tính năng "chờ đợi rồi tấn công" của loại vũ khí này hoàn toàn phù hợp để tiêu diệt các UAV Ukraine, đặc biệt là "sát thủ trên không" Bayraktar TB2.

Tàu pháo lớp Gyurza-M mang số hiệu U175 trong biên chế Hải quân Ukraine (Ảnh: Wikipedia).

Tàu pháo lớp Gyurza-M thuộc Đề án 58155 là một tàu tuần tra cỡ nhỏ tương đối hiện đại của Hải quân Ukraine. Các tàu thuộc lớp Gyurza-M có chiều dài 23m, lượng giãn nước 1m, vận tốc tối đa 25 hải lý/giờ (khoảng 46 km/h) và tầm hoạt động lên tới gần 1.500km. Tàu được trang bị 2 pháo Katran-M tại phần mũi và đuôi để tấn công các mục tiêu của đối phương.

Được đóng vào năm 2012 và chính thức đưa vào biên chế từ năm 2016, tàu pháo này có nhiệm vụ chính là tuần tra các vùng biển ven bờ và bảo vệ các mục tiêu của Ukraine khỏi sự tấn công của biệt kích cũng như vũ khí hạng nhẹ của đối phương.

Theo kế hoạch, nhà máy đóng tàu Kuznia na Rybalskomu sẽ đóng 20 chiếc tàu loại này cho quân đội Ukraine. Tuy nhiên, do tình hình khó khăn, hiện mới chỉ có 8 chiếc được hoàn thành. 4 chiếc trong số chúng đã bị quân đội Nga thu giữ trong các trận chiến tại Berdiansk và Mariupol.

,

哈希牛牛源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。