足彩预测(www.99cx.vip):Hoạt động của nhà máy Nghi Sơn 'đáng lo ngại, ảnh hưởng cung ứng xăng dầu'

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Chiều 11.11, tại kỳ họp 4 Quốc hội khóa XV, với đa số đại biểu tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về phân bổ ngân sách T.Ư năm 2023 (Nghị quyết).

Chủ tọa kỳ họp bấm nút biểu quyết thông qua Nghị quyết phân bổ ngân sách T.Ư năm 2023 chiều 11.11

gia hân

Theo đó, tổng thu ngân sách T.Ư 863.567 tỉ đồng. Tổng số thu ngân sách địa phương là 757.177 tỉ đồng.

Tổng chi ngân sách T.Ư là hơn 1,29 triệu tỉ đồng, trong đó dự toán 436.204 tỉ đồng để bổ sung cân đối ngân sách, bổ sung có mục tiêu cho ngân sách địa phương.

Quốc hội yêu cầu Chính phủ cần bố trí đủ vốn cho các dự án, nhiệm vụ thuộc Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội; ưu tiên thanh toán đủ số nợ xây dựng cơ bản; thu hồi toàn bộ số vốn ứng trước còn lại phải thu hồi trong Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025.

Quốc hội cũng yêu cầu Chính phủ bố trí đủ vốn cho các dự án đã bàn giao xong, đưa vào sử dụng trước năm 2023, vốn đối ứng các dự án ODA và vốn vay ưu đãi nước ngoài, vốn ngân sách nhà nước tham gia vào các dự án PPP; cũng như bố trí vốn theo tiến độ cho các dự án quan trọng quốc gia, dự án kết nối, có tác động liên vùng có ý nghĩa thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững. Sau khi bố trí đủ vốn cho các nhiệm vụ trên, số vốn còn lại sẽ được Chính phủ dành cho các dự án khởi công mới đủ thủ tục đầu tư.

Chính phủ được yêu cầu đề cao kỷ luật, kỷ cương tài chính, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, cản trở làm chậm tiến độ giao vốn, giải ngân vốn; cá thể hóa trách nhiệm người đứng đầu trong trường hợp giải ngân chậm, gắn với đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chiều 11.11: Giá xăng tiếp tục tăng, mức tăng cao nhất là 1.111 đồng/lít

Bù giá tới hết năm 2023 khoảng 15.727 tỉ đồng

Cũng theo Nghị quyết, thuế bảo vệ môi trường xăng dầu năm 2023 sẽ được phân chia giữa ngân sách T.Ư và địa phương trên cơ sở sản lượng xăng dầu sản xuất, bán ra trong nước so với tổng sản lượng xăng, dầu tiêu thụ trên thị trường.

,

足彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩预测上足球分析专家数据更新最快。足彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Cụ thể, 60% thực hiện phân chia giữa ngân sách T.Ư và ngân sách địa phương, 40% còn lại dành để điều tiết 100% về ngân sách T.Ư.

Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Hoàng Thanh Tùng báo cáo giải trình tiếp thu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về các vấn đề liên quan dự thảo Nghị quyết

gia hân

Về khoản bù giá bao tiêu sản phẩm của dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn, Quốc hội yêu cầu Chính phủ rà soát, tính toán chính xác khoản bù giá này theo Nghị quyết 42/2021 và báo cáo Quốc hội xem xét, quyết định.

Trường hợp cấp bách, trong thời gian giữa 2 kỳ họp Quốc hội, báo cáo Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét, quyết định và báo cáo Quốc hội tại kỳ họp gần nhất.

Giải trình ý kiến của các đại biểu Quốc hội về vấn đề này, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Hoàng Thanh Tùng cho biết theo tờ trình của Chính phủ số tiền phải bù giá tới hết năm 2023 khoảng 15.727 tỉ đồng và đề nghị năm 2023 bố trí khoảng 8.257 tỉ đồng.

Tuy nhiên, Chính phủ chưa thuyết minh đầy đủ cơ sở tính toán khoản dự toán này, chưa thuyết minh lý do chưa bố trí đủ dự toán, đặc biệt là chưa thuyết minh rõ việc xác định số tiền bù giá này đã đồng bộ với các cam kết khác theo đúng thỏa thuận bảo lãnh và cam kết của Chính phủ theo yêu cầu của Nghị quyết 42.

Đồng thời, giám sát bước đầu của Ủy ban Tài chính ngân sách cho thấy, tài chính và sản xuất kinh doanh của dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn hiện rất đáng lo ngại và là một trong những nguyên nhân chính làm ảnh hưởng đến việc cung ứng xăng dầu cho thị trường trong nước trong năm 2022 vừa qua, trong khi dự án đang được hưởng những ưu đãi lớn, nhất là về cơ chế bao tiêu.

Vì vậy, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã yêu cầu các cơ quan Chính phủ và Kiểm toán Nhà nước kiểm toán và thanh tra các nghĩa vụ thuế, chuyển giá, số vốn nhà nước đã đầu tư vào dự án… để đánh giá tổng thể thực trạng tài chính và tình hình sản xuất kinh doanh, trong đó gồm cả các nội dung về bao tiêu.

Đến nay, các nội dung này vẫn chưa được triển khai và ngày 24.10 Chính phủ mới ban hành Nghị định số 85/2022 hướng dẫn về thanh toán bù giá cho cơ chế bao tiêu này.

Than trời chi phí nhưng 75% doanh nghiệp xăng dầu không có số liệu cụ thể
,

博彩网址平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩网址平台上博彩网址平台会员登录线路、博彩网址平台代理网址更新最快。博彩网址平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。