区块链澳洲幸运5彩票网(www.eth0808.vip):Dân số Việt Nam đang già hóa rất nhanh

区块链澳洲幸运5彩票网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5彩票网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5彩票网,区块链澳洲幸运5彩票网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5彩票网绝对公平,区块链澳洲幸运5彩票网结果绝对无法作假。

Việt Nam có tốc độ già hóa dân số rất nhanh, nằm trong nhóm những nước có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất trên thế giới. Thực trạng này đặt ra cho chúng ta vấn đề về dân số trong thời kỳ mới.

Thông tin trên được Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên chia sẻ tại lễ kỷ niệm 30 năm xây dựng, phát triển và hội nhập của Hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam, vừa được tổ chức tại Hà Nội.

Thứ trưởng Tuyên cũng nhấn mạnh nhiều thành tựu quan trọng trong công tác dân số, kế hoạch hóa gia đình mà Việt Nam đã đạt được. Điển hình như tuổi thọ trung bình được nâng cao, tỷ lệ suy dinh dưỡng và tỷ lệ thấp còi của trẻ em được giảm đi rõ, sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ được chăm sóc, tầm soát và kiểm soát. Việt Nam cũng thực hiện tốt việc chăm sóc trẻ em ngay từ khi chào đời.

Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: Ban tổ chức).

,

打三公有包赢的方法吗www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định cho phép thành lập vào ngày 11/1/1993 trong bối cảnh công tác Dân số - Kế hoạch hóa gia đình đang trở thành một trong những nhiệm vụ hàng đầu của quốc gia, đòi hỏi phải có hệ thống tổ chức bộ máy làm công tác Dân số - Kế hoạch hóa gia đình của nhà nước, từ Trung ương đến địa phương và cần có một tổ chức Xã hội nghề nghiệp phối hợp triển khai công tác truyền thông vận động và cung cấp dịch vụ này đến cộng đồng, phục vụ nhu cầu của người dân.

Hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam  là 1 trong 6 Hội Y tế là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Ngoài ra, Hội còn là tổ chức xã hội đầu tiên của Việt Nam được hưởng Quy chế Tư vấn đặc biệt trong Hội đồng Kinh tế - Xã hội của Liên hợp quốc (ECOSOC) từ năm 2007.

Trong 30 năm qua, Hội đã tổ chức hàng nghìn buổi truyền thông cho hàng chục triệu lượt người, phân phát hàng chục nghìn tài liệu truyền thông, hàng chục nghìn số báo, tạp chí đến người dân tại cộng đồng.

Mạng lưới cung cấp dịch vụ của Hội với 27 Phòng khám Hội (có 11 Phòng khám Liên kết của Hội) và đội ngũ Hội viên, tuyên truyền viên của các cấp hội đã cung cấp một số lượng dịch vụ sức khỏe sinh sản/kế hoạch hóa gia đình rất lớn với trên 94 triệu lượt dịch vụ, cho hơn 23 triệu lượt khách hàng, thông qua hàng nghìn chuyến lưu động tới vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn và tại các Phòng khám Hội và thông qua mạng lưới tuyên truyền viên.

Trong 30 năm, hội cũng đã xây dựng 4 Kế hoạch Chiến lược từng giai đoạn, trong đó có Kế hoạch Chiến lược phát triển nguồn nhân lực giai đoạn 2005 - 2010 theo hướng dẫn của IPPF, xây dựng kế hoạch hàng năm với các mục tiêu, giải pháp, hoạt động cụ thể, chú trọng tổ chức giám sát đánh giá kết quả, hiệu quả trong hoạt động Hội.  

,

新2手机网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。