Cụ ông 70 tuổi đi lạc trên cao tốc trong đêm 29 Tết

telegram频道爬虫www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram频道爬虫包括telegram频道爬虫、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram频道爬虫为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngày 21/1 (tức 30 Tết), Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ số 3, Cục Cảnh sát giao thông (Đội 3) cho biết, trong quá trình làm nhiệm vụ, đơn vị đã phát hiện, kịp thời đưa một cụ ông đi lạc trên đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình, về nhà an toàn.

Theo đó, vào lúc 21h30 ngày 20/1, Đội 3 trong quá trình tuần tra trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình, đến Km 228 (địa phận thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) đã phát hiện một cụ ông đi xe đạp trên cao tốc... Cùng thời điểm đó có một xe ô tô đầu kéo đã dừng lại và phối hợp với tổ CSGT đưa cụ ông và phương tiện lên xe CSGT.

CSGT phát hiện cụ Lục thời điểm đang đi lạc trên cao tốc (Ảnh: Duy Hoàng).

Sau khi tìm hiểu được biết, cụ ông đi lạc là ông Tô Văn Lục (70 tuổi, ở huyện Phú Xuyên, Hà Nội). Ông Lục cho biết, trong lúc đạp xe đi chơi trong thôn nhưng do trời tối và không nhớ đường về nên ông đã đi lạc lên đường cao tốc. Sau đó, do không có điện thoại và cũng ko nhớ số điện thoại của người thân nên ông Lục tiếp tục đi và không biết đường về.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Đội 3 đã báo cáo chỉ huy đơn vị và liên hệ với Công an xã Minh Tân tìm người thân của ông Lục.

Công an xã Minh Tân liên hệ với người nhà của ông Lục thì được biết, cụ ông đã đạp xe đi chơi từ chiều 29 Tết rồi không thấy về. Gia đình đã nhờ loa phát thanh của xã thông báo và mọi người đang chia nhau đi tìm ông Lục nhưng chưa có kết quả.

Người nhà tới đón ông Lục trong đêm 29 Tết (Ảnh: Duy Hoàng).

Theo Cục CSGT, sau khi tìm thấy ông Lục, người thân của ông vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn lực lượng CSGT đã kịp thời phát hiện, đưa ông về đến nhà an toàn.

"Nếu bố tôi cứ đạp xe đạp đi trên cao tốc trong trời tối thế này thì không biết hậu quả sẽ ra sao. Thật may mắn khi ông cụ đã được lực lượng CSGT phát hiện, giúp đỡ kịp thời", con trai ông Lục chia sẻ.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。