Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn thăm, chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Mê Linh

Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn ghi nhận: Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ, nhân viên, thầy thuốc của Bệnh viện Đa khoa Mê Linh đã hết sức cố gắng trong chăm sóc sức khoẻ cho Nhân dân, đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19. Cùng với chú trọng chăm lo, chăm sóc sức khoẻ cho Nhân dân, Bệnh viện đã chủ động ứng dụng nhiều công nghệ mới trong khám chữa bệnh, đạt nhiều kết quả đáng phấn khởi.

Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn khẳng định, công tác chăm sóc sức khoẻ cho Nhân dân Thủ đô luôn được TP quan tâm hàng đầu. TP luôn quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng lĩnh vực y tế và các chế độ, chính sách liên quan đến y tế. Trong đó, Thành uỷ khoá XVII đã ban hành Chương trình số 08-CTr/TU về “Phát triển hệ thống an sinh xã hội, nâng cao phúc lợi xã hội, chất lượng cuộc sống của nhân dân Thủ đô giai đoạn 2021-2025”.

Đặc biệt, đầu tư cho giáo dục, y tế, văn hóa là 3 trọng tâm của Hà Nội giai đoạn 2022-2025, HĐND TP đã quyết nghị đầu tư 3 lĩnh vực trong giai đoạn này và các năm tiếp theo là trên 49.200 tỷ đồng cho 1.469 dự án, trong đó lĩnh vực y tế được đầu tư hơn 14.000 tỷ đồng cho 237 dự án.

,

皇冠足球社区www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Đáng chú ý, trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19, HĐND TP đã quyết nghị ngay các cơ chế chính sách, trong đó có những chế độ cao hơn mức quy định của Trung ương để hỗ trợ, tri ân, động viên đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế. Hiện TP vẫn đang quyết tâm để có những giải pháp căn cơ, thường xuyên trong xây dựng các chính sách cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế.

Thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn đã gửi tới Ban Giám đốc, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Mê Linh lời chúc mừng tốt đẹp nhất; chúc Bệnh viện có nhiều thành công trong sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cho Nhân dân.

Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn khẳng định, TP Hà Nội luôn quan tâm tới công tác chăm sóc sức khoẻ cho Nhân dân 

Trong thời gian tới, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn đề nghị Sở Y tế, huyện Mê Linh và Bệnh viện Đa khoa Mê Linh tiếp tục quan tâm đến đầu tư trang thiết bị, phát triển nguồn nhân lực, quản trị tốt cơ sở vật chất và nhân lực, từ đó chăm sóc tốt nhất sức khoẻ cho Nhân dân.

Thay mặt tập thể lãnh đạo, y bác sĩ và nhân viên y tế, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Mê Linh Trần Quang Trịnh chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo TP và khẳng định: Tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện sẽ luôn quyết tâm cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, bảo đảm chăm sóc chu đáo sức khoẻ cho cán bộ và Nhân dân.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。