电报群导航 (www.ad6868.vip):Hoàng Đức khiến Đức Chinh lu mờ

支持人民币的博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。支持人民币的博彩公司上支持人民币的博彩公司登录线路、支持人民币的博彩公司代理网址更新最快。支持人民币的博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Hoàng Đức (thứ hai từ trái sang) toả sáng giúp Viettel thắng trở lại sau bốn trận toàn hoà và thua. Ảnh: Hiếu Lương

* Ghi bàn: Hoàng Đức 60’, Phạm Văn Thành 90’+2 (phản lưới) - Hà Đức Chinh 84’.

Phút 60, Viettel phản công và Danh Trung bị phạm lỗi nhưng Tiến Anh vẫn kịp lấy bóng bứt tốc rồi tạ vào vòng cấm. Trong thế không người kèm, Hoàng Đức đánh đầu lái bóng hiểm hóc không cho Đặng Văn Lâm cơ hội cản phá.

Đến phút bù thứ hai, Hoàng Đức một lần nữa chọn đúng điểm rơi từ quả đá phạt góc của Hữu Thắng để lắc đầu. Lần này, Văn Lâm đã bat người cản phá, nhưng bóng lại tiếp tục chạm Phạm Văn Thành rồi lăn ngược vào lưới trong sự bất lực của Adriano Schmidt.

Hoàng Đức toả sáng làm lu mờ bàn thắng của cầu thủ vào sân thay người Hà Đức Chinh ở phút 84. Văn Thành tạt sớm từ cánh phải giúp Đức Chinh đánh đầu cận thành. Thủ môn Văn Phong đổ người cản phá đưa bóng chạm cột giúp Đức Chinh kịp băng vào đá bồi lập công.

Đây là bàn thắng đầu tiên của Đức Chinh sau hai năm. Bàn gần nhất là từ ngày 2/5/2021 khi anh chơi cho Đà Nẵng và cũng thua Viettel 1-2. Tiền đạo sinh năm 1997 suýt nữa đã hoàn tất cú đúp ở phút 88 nếu cú vô-lê sát vòng cấm không đi chệch cột dọc.

,

telegram群组搜索www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram群组搜索登录网址、telegram群组搜索备用网址、telegram群组搜索最新网址、telegram群组搜索手机网址、telegram群组搜索管理网址、telegram群组搜索会员网址。提供telegram群组搜索APP下载,telegram群组搜索APP包含telegram群组搜索代理登录线路、telegram群组搜索会员登录线路、telegram群组搜索信用网开户、telegram群组搜索现金网开户、telegram群组搜索会员注册、telegram群组搜索线上投注等业务。

,

Thắng chung cuộc 2-1, Viettel ngắt mạch bốn trận không thắng và cũng là đội đầu tiên thắng tại vòng 8 V-League 2022. Viettel vươn lên thứ sáu với 11 điểm, bằng Công an Hà Nội nhưng thi đấu nhiều hơn một trận.

Ở vòng 9, Viettel sẽ đến làm khách trước Thanh Hoá ngày 28/5, còn Bình Định về sân nhà Quy Nhơn tiếp đón Nam Định.

Đội hình xuất phát

Viettel: Phạm Văn Phong, Bùi Tiến Dũng, Thanh Bình, Phan Tuấn Tài, Trương Tiến Anh, Bùi Duy Thường, Đức Chiến, Abdumuminov Jakhongir, Nguyễn Đức Hoàng Minh, Hoàng Đức, Nhâm Mạnh Dũng

Bình Định: Đặng Văn Lâm, Đỗ Thanh Thịnh, Marlon Rangel, Lê Ngọc Bảo, Adriano Schmidt, Cao Văn Triền, Lý Công Hoàng Anh, Phạm Văn Thành, Đỗ Văn Thuận, Viktor Le, Rafaelson.

Hiếu Lương

,

电报群导航www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的电报群导航登录网址、电报群导航备用网址、电报群导航最新网址、电报群导航手机网址、电报群导航管理网址、电报群导航会员网址。提供电报群导航APP下载,电报群导航APP包含电报群导航代理登录线路、电报群导航会员登录线路、电报群导航信用网开户、电报群导航现金网开户、电报群导航会员注册、电报群导航线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。