区块链中国 (www.ad6868.vip):Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Wukong reroll không cần Lõi nhưng vẫn khỏe “điên”

金沙 自助餐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的金沙 自助餐登录网址、金沙 自助餐备用网址、金沙 自助餐最新网址、金沙 自助餐手机网址、金沙 自助餐管理网址、金沙 自助餐会员网址。提供金沙 自助餐APP下载,金沙 自助餐APP包含金沙 自助餐代理登录线路、金沙 自助餐会员登录线路、金沙 自助餐信用网开户、金沙 自助餐现金网开户、金沙 自助餐会员注册、金沙 自助餐线上投注等业务。

Đội hình Wukong reroll đã quá quen thuộc rồi, vậy có bao giờ bạn nghĩ rằng Wukong không cần Lõi vẫn có thể leo rank khỏe chán không?

 • Tin hot Tuyển thủ VCS sử dụng “acc lậu”, có nguy cơ bị dính án phạt nặng
 • Tin hot Urgot bất ngờ được làm lại thành Vệ Binh Tinh Tú trong thời điểm cuối mùa
 • Tin hot Đến với cosplay 2B phiên bản nửa kín nửa hở khiến fan “bồn chồn”
 • Đội hình Wukong reroll thì chắc chắn ai cũng đã thấy hoặc thử qua ít nhất một lần xuyên suốt set 8 của Đấu Trường Chân Lý rồi phải không? Vậy có bao giờ bạn nghĩ đội hình trên nhưng mà không cần Lõi Anh Hùng carry của Wukong làm tiền đề để xây dựng, thì nó sẽ như thế nào không?

  Hôm nay hãy cùng Xemgame đến với hướng dẫn đội hình Wukong reroll chay không cần Lõi nhưng vẫn hiệu quả.

  Theo đó đội hình này được một game thủ Thách Đấu đến từ server TQ phát triển, và được các game thủ Thách Đấu tại các server khác thử nghiệm và đạt được kết quả không thể nào tốt hơn. Vậy nên không có gì phải nghi ngờ về độ hiệu quả của nó, tuy vậy bạn vẫn cần phải tuân theo vài bước hướng dẫn cơ bản để có thể thuần thục nó.

  Sức mạnh của Wukong trong late game

  Khởi đầu người chơi cần lấy Áo Choàng hoặc Wukong có Kiếm/Găng, hãy chơi lost streak để tích tiền trong lúc cố gắng không mất quá nhiều máu bằng đội hình có Wukong Gangplank, Kayle. Ở 3-1 chúng ta sẽ roll tới 32 vàng và bắt càng nhiều Wukong và Gangplank càng tốt.

  Nhưng đừng có roll quá tay xuống dưới 30 vàng cho đến trước vòng 4-1 vì lúc đó sẽ lên cấp trở lại. Bộ 3 trang bị cần thiết sẽ là Huyết Kiếm, Khăn Giải Thuật, Nỏ Sét/Quyền Năng Khổng Lồ, một chiếc Dây Chuyền Chuộc Tội trên một tanker khác để buff cho Wukong. Các trang bị AD/AP sẽ được cho Morgana và Draven hoặc thậm chí Gangplank.

  Ghi chí : Đừng cho Wukong làm Thần Giáp cho đến khi 3 sao hoặc ít nhất 2 trang bị. Nếu có Gangplank 3 sao thì có thể sử dụng Siêu Nhân cho đến cấp độ 8-9

  ,

  区块链中国www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的区块链中国登录网址、区块链中国备用网址、区块链中国最新网址、区块链中国手机网址、区块链中国管理网址、区块链中国会员网址。提供区块链中国APP下载,区块链中国APP包含区块链中国代理登录线路、区块链中国会员登录线路、区块链中国信用网开户、区块链中国现金网开户、区块链中国会员注册、区块链中国线上投注等业务。

  ,

  Sau khi có Wukong 3 sao với máu và kinh tế ổn, bạn có bắt đầu chuyển bài tùy vào việc roll ra thứ gì. Các cấp độ 6-7 thì chúng ta có thể bỏ các Hiểm Họa vào như 2 Morgana, Aurelion Sol, 2 Draven. Có thể suy nghĩ đến việc roll Draven 3 sao hoặc đẩy 8 tùy máu.

  5 tướng cơ bản của đội hình này, còn lại thì các tướng khác sẽ flex

  Đội hình chính của chúng ta sẽ là 5 Thần Giáp (hi sinh Leona và Jax) + hàng sau flex với tướng mạnh. Mục tiêu chính sẽ là trụ đến vòng 5 để lấy thêm càng nhiều trang bị.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Urgot bất ngờ được làm lại thành Vệ Binh Tinh Tú trong thời điểm cuối mùa

  Một số đội hình có thể sử dụng cho cấp độ 8-9 :

  Hiểm Họa Siêu Nhân fast 9 rồi đổi 5 vàng 5 vàng Chủ Lực

  Những lựa chọn Lõi :

  Tìm các Lõi cho khả năng hồi máu và Vũ Điệu Tử Thần của Ornn là trang bị cực khủng cho Wukong. Xẻng Thần Giáp giúp kích 5 Thần Giáp sớm. Song Sinh Ma Quái để có thêm 1 con Wukong 3 sao nữa làm vật tế cho Thần Giáp.

  Về lựa chọn Lõi Anh Hùng thì hầu hết đều là các Lõi Hỗ Trợ, chỉ ngoại trừ Lõi carry của Wukong là nên lấy để khỏe hơn :

  Cuối cùng, một biến thể khác cũng khỏe không kém là Wukong + Quân Cảnh Laser vì Wukong sẽ có thêm drone ngay từ đầu từ 2 Thần Giáp hi sinh. Nên chơi bài này nếu có các Lõi + Quân Cảnh hoặc Lõi Hỗ Trợ của Warwick từ đầu :

  ,

  百家乐玩法介绍www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐玩法介绍登录网址、百家乐玩法介绍备用网址、百家乐玩法介绍最新网址、百家乐玩法介绍手机网址、百家乐玩法介绍管理网址、百家乐玩法介绍会员网址。提供百家乐玩法介绍APP下载,百家乐玩法介绍APP包含百家乐玩法介绍代理登录线路、百家乐玩法介绍会员登录线路、百家乐玩法介绍信用网开户、百家乐玩法介绍现金网开户、百家乐玩法介绍会员注册、百家乐玩法介绍线上投注等业务。

  添加回复:

  ◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。